Trước hết, Đội ngũ nhân viên OVERMORE  xin chân thành cảm ơn Quý Anh/chị đã tin tưởng và tìm đến chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn miễn phí, cũng như ghi nhận mọi đóng góp ý kiến của khách hàng để ngày càng phục vụ tốt hơn.

Để mua các sản phẩm chất lượng của chúng tôi, Quý Anh/chị có thể làm theo các cách sau:

1. Anh/chị vui lòng truy cập vào website: https://overmore.vn/ và tìm kiếm sản phẩm mình cần dùng, sau đó xem thông tin sản phẩm. Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh chat Facebook, Zalo…hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số 0902 188 191 để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

2. Khi đã tìm được sản phẩm phù hợp, Quý khách có 2 cách để mua hàng.

  1. Mua tại cửa hàng: Quý khách đến cửa hàng tại địa chỉ 646 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam và trình mua sản phẩm đã xem, nhân viên của chúng tôi sẽ bán cho bạn sản phẩm đó.
  2. Mua hàng Online: Trên website của chúng tôi, tất cả các sản phẩm bạn xem đều có nút  Chọn mua  bạn chỉ cần Ấn vào đó và xem sản phẩm của mình tại  Giỏ hàng  sau đó nhấn vào  Thanh toán . Tại đây, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi xác nhận và tính cước phí giao hàng (nếu có). Bạn chọn 1 trong 2 cách thanh toán sau:
  • Thanh toán khi giao hàng (COD): Sau khi xác nhận đơn hàng bạn đã đặt, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn, khi nhận được hàng như yêu cầu, bạn vui lòng thanh toán tiền hàng + phí ship (nếu có).
  • Thanh toán qua Chuyển khoản ngân hàng : Quý khách làm theo hướng dẫn ở trang thanh toán. Sau khi nhận được khoản thanh toán. Chúng tôi sẽ đóng gói và gửi hàng ngay cho Quý khách. Thời gian dự kiến từ 2-6 ngày làm việc.