Phanh Magura từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu xe đạp MTB khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, với việc Overmore trở thành nhà phân phối, đội ngũ kỹ thuật của Overmore sẵn sàng mang đến dịch vụ phanh hoàn thiện nhất nhờ được đào tạo từ phía Magura International, đồng thời được trang bị hệ thống dụng cụ chuẩn và phụ tùng thay thế luôn đầy đủ.

Từ năm năm 1987, MAGURA đã bắt đầu mang đến thị trường xe đạp những bộ phanh mang tới sự hiệu quả lớn cho người dùng, nhanh chóng được những người yêu xe đạp tại Châu Âu yêu thích.

Tới những 1990 đến nay, tên tuổi của MAGURA được nâng lên tầm cao mới khi luôn được gắn liền với những huyền thoại đua MTB thế giới như Brett Tippie, Shaun Palmer và Cédric Gracia, nhà vô địch Olympic Sabine Spitz, vận động viên đua xe đạp World Cup Johannes Fischbach và Harald Philipp. 

Và đến thời điểm hiện tại, nhà vô địch thế giới ở bộ môn MTB Downhill khắc nghiệt Loic Bruni hay những thiên tài về kỹ năng như Danny MacAskill, Fabio Wilmer đều lựa chọn Magura là người bạn đồng hành. 

Tại Việt Nam, những người lựa chọn Magura hướng đến sự hoàn hảo cho bộ phanh của mình cả về hiệu năng, trọng lượng, cảm giác sử dụng và cả thiết kế đẹp và nổi bật. 

Tuy nhiên, việc trước đây chưa có nhà phân phối chính hãng khiến tất cả việc ráp phanh, thay dầu hay bảo dưỡng đều không chuẩn theo yêu cầu của Magura. Đồng thời, sự thiếu hụt về công cụ, phụ kiện thay thế cũng là vấn đề đau đầu với những người sử dụng hãng phanh này. 

Việc Overmore trở thành nhà phân phối của Magura, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu của Magura International, đồng thời phụ tùng thay thế đầy đủ sẽ giúp trải nghiệm Magura tại Việt Nam được nâng lên một mức độ mới, an toàn, hiệu quả và hấp dẫn hơn. 

Danh sách showroom/ workshop đạt tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ phanh Magura quốc tế ( Danh sách cập nhật)

– Showroom Overmore

Địa chỉ: 11/17 Khu đô thị Văn Khê, Hà Nội

– Chain6 Bikeworks

Địa chỉ: 18 Yên Lãng, Hà Nội

Hotline: 078 212 1994