G-Form là ai

Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn sự tự tin cần thiết để tập trung, vượt qua các giới hạn và đạt được phiên bản tốt nhất cho bản thân. Chúng tôi là một công ty sản phẩm bảo vệ sáng tạo chuyên thiết kế và sản xuất đồ bảo hộ sử dụng công nghệ độc quyền SmartFlex của chúng tôi kết hợp với các vật liệu tiên tiến khác để cung cấp các giải pháp vừa vặn, linh hoạt và nhẹ hàng đầu.

Công ty xây dựng bởi công nghệ

Tại G-Form, chúng tôi đã xây dựng một công ty dựa trên công nghệ mới.

Công nghệ SmartFlex của chúng tôi được phát triển tại PolyWorks, một nhà máy sản xuất ở Smithfield, Rhode Island. Các đối tác tại PolyWorks đã nhìn thấy những ứng dụng tiềm năng của công nghệ mới này để cách mạng hóa khả năng bảo vệ chống va đập cho người đi xe đạp, và từ đó G-Form ra đời.

SmartFlex™ là gì?

Công nghệ SmartFlex mang tính cách mạng của chúng tôi, công nghệ này có tính linh hoạt giống như bản lề, cho phép tự do chuyển động không bị giới hạn và chúng cứng lại khi va chạm, mang lại khả năng bảo vệ vượt trội. Các tấm lót chống thấm ngăn nước và mồ hôi ăn mòn bọt – và chúng có thể giặt được bằng máy.

Được sử dụng bởi những vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu thế giới

G-Form luôn lắng nghe nhu cầu của các vận động viên, cả về thể chất và tinh thần, để đảm bảo rằng không có yếu tố nhỏ nhất nào bị bỏ qua trong việc phát triển những thiết bị bảo hộ tốt nhất trên hành tinh. Chúng tôi tự hào và lắng nghe nhu cầu của tất cả các vận động viên, từ chuyên nghiệp đến người mới bắt đầu.

Sản xuất tại Mỹ

Tấm bảo hộ SmartFlex được sản xuất tại Smithfield, Rhode Island factory.