LỐP/ VỎ XE GRAVEL NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN

Vittoria mang đến những loại lốp/vỏ khác nhau phù hợp với từng cung đường và mục đích mỗi lần ra xe. Sử dụng đúng loại lốp giúp tối ưu hiệu năng trên những chặng đường và hiệu quả sử dụng.

GRAVEL: Xe đạp gravel đã trở nên ngày càng phổ biến với nhiều lý do – Là một dòng xe đạp đa dụng, linh hoạt, tổng hợp tính năng từ xe đạp đua tay cong, xe đạp cyclocross, xe đạp địa hình băng đồng. Hơn nữa có rất nhiều địa hình và cung đường để khám phá, có thể là một trải nghiệm hấp dẫn hơn so với đi trên đường nhựa, không có giao thông phức tạp và bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng thú vui này.

Vậy nên Vittoria đã tạo ra những chiếc lốp để bạn có thể tận thưởng được loại hình đạp xe gravel này, lốp gravel thường có kích thước 700c hoặc 650B và có bề rộng hơn lốp Cyclocross, và có đến 4 mục đích sử dụng được Vittoria phân loại bao gồm: TERRENO DRY, TERRENO ZERO, TERRENO MIX, TERRENO WET

TERRENO DRY: Gai lốp mạnh mẽ đi kèm thiết kế lõm sâu? Terreno Dry thu hẹp khoảng cách giữa các vân lốp đặc biệt và các vân lốp truyền thống trong các điều kiện? Chìa khóa cho điều này là thiết kế “vảy cá” góc cạnh độc đáo, cho phép gai lốp trung tâm lăn cực nhanh, nhưng vẫn cung cấp độ bám khi vào cua và phanh. Thêm độ rộng ở giữa và rãnh bên để nối tiếp mượt mà khi lăn. Từ gravel đến cyclocross, Terreno Dry sẽ đem lại cho bạn hiệu suất cực tốt trong điều kiện khô ráo.

Lốp hiện đang có sẵn tại Overmore : 700x35c/700x38c/700×45/29×1.75

All conditions Gravel and CX bike tyre

TERRENO ZERO: Một chiêc lốp gravel được thiết kế để bạn có thể tập trung vào tốc độ mà vẫn không ngần ngại những chặng đường sỏi đá. Vân lốp giữa được lấy cảm hứng từ chiếc lốp Corsa huyền thoại, lăn nhanh hơn bao giờ hết trong khi vẫn được hỗ trợ độ bám nhờ những chiếc “vảy” hai bên lốp mỗi khi vào cua hoặc phanh. Hiệu suất được đẩy cao nhất khi dùng vào những chặng đường với điều kiện khô ráo.

Lốp hiện đang có sẵn tại Overmore : 700x38c/29×1.75/700×50

Gravel and CX bike tire for dry terrain

TERRENO WET: Trong những cuộc đua Gravel hay Cyclocross, thắng lợi hay thất bại có thể thay đổi tùy thuộc vào loại lốp bạn chọn. Terreno Wet được tạo nên nhờ kinh nghiệm từ những tay đua chuyên nghiệp hàng đầu thế giới để tạo nên một chiếc lốp hoàn hảo cho điều kiện đường ẩm ướt. Lăn như một chiếc lốp đua đường trường, vào cua mạnh mẽ, và hơn hết là không bị mắc kẹt bởi sỏi đá hay bùn đất. Gai lốp hướng về phía trước với thiết kế xen kẽ đem lại hiệu suất cực lớn khi phải đối mặt với địa hình ướt và bùn đất.

CX and Gravel bike tyre for mud

TERRENO MIX: Cho dù trong Gravel hay Cyclocross, có một điều chắc chắn là… điều kiện thời tiết và con đường liên tục thay đổi. Khi bạn lăn bánh đến vạch xuất phát, hãy tự tin khi biết rằng bạn có lợi thế về hiệu suất của Terreno Mix trong mọi điều kiện, bất kể địa hình. Trọng tâm của thiết kế là phần gai giữa lốp giúp bạn lăn bánh nhanh hơn, được thiết kế để giảm thiểu lực cản lăn, trong khi vẫn cung cấp độ bám khi bóp phanh. Công việc vào cua và lượn lách được xử lý tốt bằng các gai hai bên vai lốp mở xen kẽ. Những chiếc gai lốp này được tạo hình để bạn có cảm giác dẻo dai trên mọi mặt đường và bề mặt cứng, trong khi vẫn cung cấp một đường cạnh hiệu quả vững chắc cho địa hình cỏ và mùn. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc lốp có thể làm tất cả, Terreno Mix là sự lựa chọn của bạn!

Lốp hiện đang có sẵn tại Overmore : 700x38c/700×45

Gravel and CX bike tyre for mixed surface