LỐP/ VỎ XE XC (BĂNG ĐỒNG) NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN

Vittoria mang đến những loại lốp/vỏ khác nhau phù hợp với từng cung đường và mục đích mỗi lần ra xe. Sử dụng đúng loại lốp giúp tối ưu hiệu năng trên những chặng đường và hiệu quả sử dụng.

Dòng XC là loại hình đạp xe phổ biến duy nhất đc chọn để đưa vào bộ môn thi đấu chính thức tại Thế vận hội Olympic từ 1996 đến nay và đúng như tên gọi, thể loại đạp xe băng đồng thường được thấy ở những vùng ngoại ô với địa hình là đường mòn, gồ ghề sỏi đá nơi mà bạn có thể thoải mái đạp xe mà ko phải lo về vấn đề giao thông.

Và với nhiều địa hình hỗn hợp cũng như nhu cầu đạp xe của mỗi người, Vittoria đã đưa ra nhiều mẫu lốp MTB XC để người dùng có đa dạng sự lựa chọn về màu sắc kích thước hay vân lốp. Hiện Overmore đang sẵn có những mẫu lốp XC sau tại cửa hàng :

VITTORIA TERRENO:

Lốp XC MTB cán nhanh

Đây là chiếc lốp được tạo ra để bạn có thể đạt tốc độ cao nhất trên một chiếc xe đạp mtb. Chiếc lốp bán trơn này sẽ giúp bạn gần như sẽ đạt hiệu suất cao nhất trong một cuộc đua hay một chặng đường với địa hình khô ráo.

– Rãnh giữa thiết kế “vảy” dốc, khiến chiếc MTB bạn lăn nhanh hơn đồng thời phanh hiệu quả và giữ đc độ bám bởi gai hai bên lốp khi vào cua cũng như giảm lượng wat (lực đạp) bị mất đi. Chất liệu Graphene 2.0 độc quyền mang lại độ bám cao và tương đối khi gặp phải điều kiện ẩm ướt.

Hiện Overmore đang sẵn các size:

  • 29×2.1 : 600g/chiếc
  • 29×2.25 : 650g/chiếc

 

VITTORIA BARZO:

Lốp XC MTB địa hình hỗn hợp

Barzo – Sự lựa chọn của nhà vô địch thế giới XCO 2020. Đây là chiếc lốp để bạn có thể thỏa sức phô bày những kỹ thuật trên những cung đường XC

– Lốp XC với thiết kế mạnh mẽ nhưng lại có thể lăn nhanh? Nhờ sự nối tiếp liền nhau ở rãnh trung tâm và các gai xen kẽ cùng góc chéo tiến về phía trước. Lúc vào cua xe bạn sẽ được đảm bảo bởi các gai hông khối kiểu moto được đặt trong thiết kế chữ V đã kiểm định. Kết quả là một chiếc lốp vào cua nhanh như khi đi đường thẳng mà vẫn cung cấp khả năng bám tốt. Đá và rễ cây cỏ? Check. Giải vô địch thế giới? Check.

Hiện Overmore đang sẵn các size:

Hiện Overmore đang sẵn các size:

  • 29×2.1 : 610g/chiếc
  • 29×2.25 : 660g/chiếc
  • 29×2.35 : 725g/chiếc

 

VITTORIA MEZCAL:

Lốp XC MTB cho điều kiện khô ráo

Mezcal là chiếc lốp sử dụng công nghệ tanh lốp TNT đã vô địch thế giới ở giải đua XC European, đây là chiếc lốp toàn diện được các rider chuyên nghiệp tin dùng và sử dụng.

– Mezcal có gai lốp được thiết kế độc đáo xen kẽ nhau vùng trung tâm, cho khả năng lăn tốt và sự bền bỉ cao. Gai lốp liên kết để có thể bám chắc vào các địa hình khác nhau còn gai rời hai bên giúp tăng lực kéo khi gặp phải rễ và cây cỏ. Đây là chiếc lốp đa năng được tạo ra bởi hợp chất và vỏ tốt nhất, tanh lốp TNT, hợp chất Graphene 4.0 tăng cường độc quyền, đây là công thức để tạo ra một chiếc lốp đạt được mọi đặc tính tốt nhất của dòng XC, độ bám, độ bền và trọng lượng thấp.

Hiện Overmore đang sẵn các size:

  • 29×2.1 : 640g/chiếc
  • 29×2.25 : 690g/chiếc
  • 29×2.35 : 725g/chiếc
  • 27.5×2.25 : 670g/chiếc
  • 27.5×2.35 : 680g/chiếc

 

– Để đảm bảo lực đạp và độ bám đường tối đa cho dòng xe MTB XC, bạn cần có lốp xe phù hợp đảm bảo hiệu suất cao trên những con đường mòn gồ ghề hay những loại địa hình hỗn hợp khác nhau như những con đường sỏi đá khó nhằn hay những con đường băng đồng cần tốc độ nhanh nhất. Vậy nên chọn một cặp lốp phù hợp sẽ giúp bạn trải nghiệm việc đạp xe tốt hơn.