WELCOME MAGURA !!!
Sau nhiều ngày chờ đợi, những sản phẩm Magura chính hãng đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Overmore. Gần như trọn vẹn các sản phẩm phanh và phụ kiện đã sẵn sàng phục vụ những người yêu thích thương hiệu phanh hàng đầu thế giới.

Phanh Magura từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu xe đạp MTB khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, với việc Overmore trở thành nhà phân phối, đội ngũ kỹ thuật của Overmore sẵn sàng mang đến dịch vụ phanh hoàn thiện nhất nhờ được đào tạo từ phía Magura International, đồng thời được trang bị hệ thống dụng cụ chuẩn và phụ tùng thay thế luôn đầy đủ

 

Dầu phanh Magura Royal Blood, loại dầu khoáng cao cấp, chính hãng giúp việc làm phanh được dễ dàng. Đồng thời đem lại hiệu năng cao nhất cho chiếc phanh của bạn.

 

Các phụ kiện trên tay phanh được cung cấp đầy đủ, khiến việc custom phanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 

Đầy đủ các dòng sản phẩm má phanh được chúng tôi cung cấp tuỳ theo nhu cầu của người chơi  bao gồm phiên bản Race, Sport và Performance dùng cho phanh 2 piston và 4 pistons

 

Phụ kiện trang trí cũng được cung cấp như dán tay phanh Raceline, O-ring đủ màu của 2 pistons và 4 pistons giúp chiếc xe trở nên cá tính hơn, hợp với cách phối màu của khung và các bộ phận khác trên xe.

 

Dây phanh và các phụ tùng tay phanh trước đây rất khó tìm kiếm tại Việt Nam, giờ đây cũng có mặt sẵn sàng phục vụ nhu cầu thay đổi, nâng cấp.

 

Tay phanh thay thế giúp nâng cấp, thay đổi cách dùng phanh. Đồng thời khiến bạn tự tin hơn khi sử dụng phanh Magura khi luôn có sản phẩm thay thế.

 

Các loại cầu phanh được cung cấp đầy đủ, giúp việc sử dụng các kích thước đĩa phanh dễ dàng hơn bao giờ hết

 

Đầy đủ các dòng đĩa phanh đều được phân phối từ 160-180-203, Center Lock và 6 ốc đều được cung cấp.

 

Các dòng phanh Raceline cao cấp nhất được sử dụng trong các cuộc đua hay những dòng Trail hiệu suất cao cũng có đầy đủ và bán theo bộ trước sau cho người chơi thoải mái nâng cấp chiến mã lên phiên bản hoàn hảo nhất

 

Ngoài ra các dòng MT4, MT5, MT7 pro, MT8 SL cũng đã sẵn sàng lắp đặt. Tuy nhiên các sản phẩm này được bán theo chiếc, Magura không bán theo bộ các dòng sản phẩm này, việc khách hàng mua theo bộ sẽ không đúng theo quy chuẩn của hãng hoặc từ việc tháo xe.

 

Toàn bộ các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu chính ngạch và phân phối chính hãng thông qua hệ thống bán lẻ, các kênh bán hàng online và hệ thống đại lý ủy quyền Magura toàn quốc.

Với vai trò là nhà phân phối chính hãng Magura tại Việt Nam, chúng tôi khuyến cáo người dùng không nên sử dụng sản phẩm Magura không chính hãng để tránh những rủi ro về việc không được bảo hành, bảo dưỡng đúng chuẩn.

Ngoài ra, Magura International không đảm bảo về việc kiểm định chất lượng đối với những sản phẩm không được phân phối thông qua Magura Việt Nam.