Overmore đã trở thành nhà phân phối chính hãng của Vittoria tại Việt Nam, đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất của hãng lốp danh tiếng này với chính sách bảo hành toàn cầu. Đồng thời, cung cấp đa dạng sản phẩm Vittoria tới những người yêu xe tại Việt Nam.

Vittoria

Trong suốt 70 năm phát triển, Vittoria đã đồng hành cùng những vận động viên chuyên nghiệp, những nhà vô địch và những người yêu xe đạp trên toàn Thế giới.

Với slogan “The Ride Ahead”, Vittoria luôn liên tuc thay đổi, nâng cao tiêu chuẩn và không ngừng theo đuổi những công nghệ mới, thiết kế mới, nâng cấp vật liệu để có hiệu năng cao hơn. Chính vì vậy, Vittoria đã và đang là hãng lốp được nhiều rider và các đội đua nổi tiếng nhất thế giới sử dụng.

 

Có khoảng hơn 40 đội đua hàng đầu thế giới đang sử dụng Vittoria như Jumbo Visma, Alpecin-Deceuninck, Team DSM, Team Astana, Team Lotto hay Alpecin-Fenix đối với nội dung Road. Đối với MTB, BMC MTB Racing hay Santa Cruz FSA đều sử dụng Vittoria. Ngoài ra, Vittoria còn có 2 đội đua riêng mang tên KTM Vittoria team và Carabinieri Olympia Vittoria. Các đội tuyển quốc gia như Ý, Mỹ, New Zealand hay Úc đều chọn Vittoria là lốp cho vận động viên của mình.

image-product

image-product

Là hãng lốp đến từ Ý, Vittoria là sự hài hòa giữa hiệu năng của những công nghệ mới cao cấp nhất cùng cùng cách thiết kế và màu sắc tinh tế mà đặc trưng là những chiếc lốp có viền vàng hoặc xám.

Fast rolling XC MTB tire

Corsa Graphene Road Bike Tires Vittoria

Tại Việt Nam, Vittoria được biết đến với dòng sản phẩm Terreno đối với MTB và Corsa đối với Road. Trong thời gian tới, khi được phân phối bởi Overmore, rất nhiều các dòng lốp khác của Vittoria sẽ được mang đến cho người yêu xe thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

 

Toàn bộ các sản phẩm Vittoria được Overmore nhập khẩu chính ngạch và phân phối chính hãng thông qua hệ thống bán lẻ, các kênh bán hàng online và hệ thống đại lý ủy quyền Vittoria toàn quốc.

 

Với vai trò là nhà phân phối chính hãng Vittoria tại Việt Nam, chúng tôi khuyến cáo người dùng không nên sử dụng sản phẩm Vittoria không chính hãng để tránh những rủi ro về việc không được bảo hành, hoặc mua phải những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn xuất xưởng.