Chúng tôi đỡ trực tiếp trái bóng chầy với vận tốc 95mhp vào khuỷu tay

Chúng tôi văng ra khỏi xe đạp trên con dốc 700ft. Chúng tôi lấy khuỷu tay đỡ trái bóng chầy với vận tốc 95mph. Chúng tôi có điên không ? KHÔNG. Chúng tôi là G-Form, chúng tôi liên tục nghiên cứu sáng tạo, chúng tôi tự tái khẳng định bản thân và áp dụng khoa học vào ngành công nghiệp này. Với tất cả sự nỗ lực, chúng tôi tạo ra những đồ bảo hộ bền bỉ và 

Và bằng chứng cho sự bảo hộ tốt nhất từ G-Form

Các thử nghiệm độc lập bằng môn bóng chầy nhằm so sánh bảo vệ khuỷu tay của G-Form với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi vẫn đang sử dụng công nghệ giáp cứng truyền thống, kết quả cho thấy SmartFlex của chúng tôi bảo vệ tốt hơn. Lực truyền qua một người bảo vệ sau khi va chạm cuối cùng là những gì một người đánh bóng cảm thấy. Kết quả dưới đây cho thấy người mặc G-Form sẽ cảm thấy 50% tác động ít hơn so với sản phẩm khác. 

Tại sao G-Form cho kết quả tốt hơn

Công nghệ G-Form’s SmartFlex hấp thụ va đập trong khi các giải pháp giáp cứng truyền thống được thiết kế để phân tán lực va chạm. Đó là lý do tại sao bạn sẽ cảm thấy ít bị ảnh hưởng hơn khi đeo bảo vệ G-Form.

pastedGraphic.png

SmartFlex là công nghệ mang tính cách mạng của G-Form, tạo ra sự tự do chuyển động không bị giới hạn và mang đến sự phù hợp tối ưu cho các vận động viên. Không giống như các thiết bị thể thao bảo vệ khác, SmartFlex đảm bảo rằng lớp đệm của bạn không bị ẩm và nhẹ cho dù bạn đang ở trong điều kiện nào. Các miếng đệm của chúng tôi di chuyển khi bạn di chuyển và bảo vệ tốt hơn các thiết bị có vỏ cứng, không linh hoạt.

SmartFlex Stretch: Bảo hộ có tính linh hoạt cao nhất

SmartFlex Stretch là một phần mở rộng của nền tảng công nghệ SmartFlex của chúng tôi. Miếng đệm căng SmartFlex có thiết kế co giãn bốn chiều hỗ trợ tăng tính di động và khả năng thở đồng thời mang lại sự thoải mái đáng kinh ngạc cho khớp. Tính linh hoạt nâng cao này là lý tưởng cho các môn thể thao như bóng rổ, nơi người chơi yêu cầu hoàn toàn tự do di chuyển trên khuỷu tay bắn súng của họ để duy trì độ chính xác và hiệu suất.