Dòng sản phẩm Ride Con Concept được nghiên cứu dựa trên rất nhiều giờ test thực tế, nghiên cứu thị trường sâu rộng và thiết kế hiện đại. Đó là đỉnh cao của kinh nghiệm đây dạn của tập thể của chúng tôi và Ride Concepts đại diện cho một hướng đi mới trong một ngành công nghiệp tưởng chừng ít có nhiều dư địa phát triển. Chúng tôi sản xuất những sản phẩm mà chính chúng tôi, những người dành cả đời mình để đam mê xe đập và hy vọng rằng các bạn cũng yêu những sản phẩm mà chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết. Với danh tiếng là một thương hiệu cao cấp chuyên cung cấp sản phẩm kỹ thuật có giá trị cao, chúng tôi luôn quan tâm tới dịch vụ sau bán với chính sách bảo hành đảm bảo cho bạn có thể trở lại những cung đường yêu thích ngay lập tức cùng Ride Concepts.

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà sản phẩm Ride Con Concept của bạn xuất hiện với sai sót từ công đoạn sản xuất hay vật liệu, vui lòng cho chúng tôi biết.

Sản phẩm Ride Concepts được bảo hành 12 tháng (1 năm) kể từ ngày mua hàng.

Điều kiện áp dụng:

  • Là người mua đầu tiên của sản phẩm, quyền bảo hành không được chuyển cho người mua/ sử dụng lại.
  • Sản phẩm được mua tại hệ thống Ride Concepts Việt Nam. Chúng tôi từ chối bảo hành các sản phẩm có xuất sứ ngoài hệ thống.
  • Không áp dụng bảo hành nếu hư hỏng do lạm dụng, sơ suất, hao mòn bình thường, không phù hợp, sửa đổi hoặc sửa chữa không đúng cách, hoặc nếu được sử dụng theo cách khác mục đích sử dụng sản phẩm
  • Ride Concepts có quyền xác định giữa sản phẩm bị lỗi và hao mòn bình thường.
  • Trong trường hợp lỗi cần đổi sản phẩm, nếu không có sản phẩm thay thế giống với sản phẩm được mua, chúng tôi có nghĩa vụ/ quyền tìm kiếm sản phẩm thay thế tương tự với giá trị tương ứng với sản phẩm lỗi để tiến hành đổi.
  • Ride Con Concept sẽ bao trả chi phí vận chuyển trả lại đối với các sản phẩm có lỗi sản xuất.
Bài viết trước đó CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ABUS